Miễn trừ trách nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm
Miễn trừ trách nhiệm

Tuyên bố từ chối

Giavang.org cung cấp thông tin về giá vàng từ các nguồn đáng tin cậy, từ trang chủ của các tổ chức kinh doanh vàng tại Việt Nam.

Các nguồn dữ liệu về giá vàng tại Giavang.org

Tên Nguồn cung cấp
SJCsjc.com.vn
PNJpnj.com.vn
DOJIdoji.vn
Bảo Tín Minh Châubtmc.vn
Phú Quýphuquy.com.vn
Mi Hồngmihong.vn
Giá vàng thế giớiTradingview

Dữ liệu được cập nhật liên tục 1 phút 1 lần. Vì đó, dữ liệu được thay đổi liên tục nên chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác của các thông tin trên tùy vào thời điểm nhất định.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc sai giá dẫn đến yêu cầu bồi thường hoặc khiếu nại khi xem thông tin tại Giavang.org

Bạn nên xác nhận giá vàng hiện hành trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào có thể chịu ảnh hưởng do thay đổi trong mua bán vàng.

Thông tin giá vàng chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin, so sánh thông tin và có thể thay đổi mà không cần thông báo. Giá vàng của các giao dịch thực tế có thể thay đổi.

Các thông tin trên trang Giavang.org này đã không có liên quan đến mục tiêu đầu tư cụ thể, tình hình tài chính. Thông tin về giá được thực hiện cho bên thứ ba được dựa trên thông tin thu được từ các nguồn tin đáng tin cậy nhưng không đảm bảo là chính xác. Giavang.org không có trách nhiệm pháp lý nào về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng của tất cả hoặc bất kỳ một phần của website này.

(Xin lưu ý, Giavang.org không mua hoặc bán vàng. Giavang.org là một trang thông tin giá vàng, so sánh miễn phí về giá vàng tại Việt Nam và thế giới. Chúng tôi cũng không cung cấp tư vấn đầu tư cá nhân hoặc giá trị của vàng và bạc, đồ trang sức.)

Liên hệ Giavang.org tại đây